Cách tạo sự gắn kết cho cộng đồng cư dân La Casta Văn Phú

Cách tạo sự gắn kết cho cộng đồng La Casta Văn Phú

Nhằm xây dựng cộng đồng La Casta Văn Phú Hà Đông văn minh, gắn kết, chủ đầu tư dự án là tập đoàn Daewoo E&C đến từ Hàn Quốc liên tục tổ chức nhiều chương trình hoạt động văn hóa nghệ thuật như lễ hội, ngày hội thể thao, tiệc trong nhà hay ngoài trời, các cuộc thi dân gian…để tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư khu đô thị La Casta Văn Phú.

Dự án La Casta Văn Phú được xây dựng tại khu đô thị Văn Phú Hà Đông với tổng diện tích 6,5 ha bao gồm 360 lô liền kề thấp tầng diện tích từ: 60m2 – 135m2 và  04 tòa chung cư cao cấp cao 27 tầng. Và một diện tích của dự án này được dành cho xây dựng hệ thống tiện ích, cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi…và đặc biệt là công viên xanh 1 ha.

cong-dong-van-minh-tai-lacasta-van-phu

Với việc quy hoạch hỗn hợp từ các ngôi nhà thấp tầng xen lẫn các khu chung cư cao tầng cùng nhiều tiện ích sử dụng khác nhau, dự án La Casta không chỉ đáp ứng được không gian sống tự nhiên, tách biệt với cuộc sống ồn ào mà vẫn đảm bảo các yếu tố tiện nghi, tiện ích tối đa.

Cư dân tại La Casta sẽ được đáp ứng đa dạng nhu cầu từ: y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm, thể thao đến gặp gỡ giao thương… Trẻ em được học tập, phát triển toàn diện tại trường học tiêu chuẩn quốc tế rất gần dự án, hay được thỏa sức sáng tạo tại các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn với nhiều thiết bị hiện đại. Khu mua sắm Shop House, cùng với nhiều câu lạc bộ với nhà hàng, quán cafe, khu vực tổ chức sự kiện, khu tập gym, khu spa, khu thể thao, bể bơi… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Đặc biệt, đối với cư dân lớn tuổi, khuôn viên của dự án La Casta còn có nơi rèn luyện, chăm sóc sức khỏe riêng với hệ thống cây xanh, khu dạo bộ trải dài, phòng khám hiện đại… Hệ thống an ninh khép kín với camera 24/24, các chốt bảo vệ, hệ thống phòng cháy an toàn,… đảm bảo an ninh cho cư dân.

Tổng quan về dự án La Casta Văn Phú

lien-ke-lacasta-van-phu-3

Tọa lạc tại quận Hà Đông, dự án liền kề La Casta, là một trong 4 phân khu chính của dự án khu đô thị Văn Phú Hà Đông tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Khi hoàn thành, La Casta sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ nhà nhà liền kề và biệt thự.

Quy hoạch dự án La Casta được chia gồm 2 loại:

Loại 1: gồm 5 block được xây dựng làm khu liền kề và Shophouse được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô)

Loại 2: gồm 2 lô để xây dựng khu chung cư cao tầng và hệ thống dịch vụ:

Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp chung cư có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng với tổng số951 căn hộ

Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp chung cư có chung khối để cao 3 tầng thông nhau: Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.