Tại sao nói La Casta Văn Phú là dự án đáng sống nhất Hà Đông

Tại sao nói La Casta Văn Phú là dự án đáng sống nhất Hà Đông

Việc tìm kiếm được một nơi để làm nhà với cuộc sống yên bình, an toàn và tiện ích ở thành phố lớn như Hà Nội là rất khó, và dự án chung cư liền kề La Casta Văn Phú ở phía Tây Nam Hà Nội có thể là một giải pháp đúng đắn cho bạn đang cần. Tại sao như vậy thì chúng ta hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây nhé

Về vị trí và giao thông

lien-ket-vung-lacasta-van-phu

Dự án La Casta Văn Phú nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội và đang được đầu tư phát triển rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như dự án đang được đầu tư tại đây. Từ La Casta Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất vài phút đi xe là có thể vào trung tâm phía Tây Nam thành phố bằng trục đường lớn: Nguyễn Trãi – Quang Trung Hà Đông. Ngoài ra hệ thống tàu điện trên cao sắp đi vào hoạt động là cách di chuyển rất thuận tiện để đi vào trung tâm.

Về tiện ích tại dự án La Casta Văn Phú:

Chủ đầu tư Daewoo E&C cùng với đơn vị thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến La Casta Văn Phú trở thành một khu đô thị liền kề lớn nhất của Hà Nội. Trong khu liền kề La Casta sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu để có một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Về phong cách thiết kế căn hộ liền kề La Casta Văn Phú:

Giữa mỗi dãy căn hộ liền kề La Casta sẽ lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ liền kề, các căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp. Vấn đề quan trọng của một dự án bất động sản là hình thành được một cộng đồng dân cư đông vui hiện đại văn minh, mọi nỗ lực của chủ đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

La Casta Văn Phú đã có sẵn khu dân cư hoàn thiện xung quanh, một sản phẩm có đủ tiện ích, hạ tầng, cảnh quan và đặc biệt chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người sử dụng sau cùng.

Chủ đầu tư uy tín:

Daewoo E&C là tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. Xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, các khu đô thị đẳng cấp ở Singapore, Quatar…. ở Việt Nam cũng lọt top chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư cũng hứa hẹn đưa ra một lịch thanh toán rất linh hoạt là có thể nhận nhà ở ngay.