Ưu điểm vượt trội của chuông cửa không dây expert

Ưu điểm vượt trội của chuông cửa không dây EXPERT đến từ tính năng cho đến thiết kế gồm cả chế độ bảo hành của nó so với những thiêt bị chuông báo khác. Và khi nào có nhu cầu lắp chuông cửa mà đang phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vậy nếu như bạn vẫn chưa có 1 quyết định cuối cùng cho mình với sự lựa chọn chiếc chuông báo này, thì bạn có thể tham khảo này của shop đồ chơi công nghệ giá rẻ Sáng tạo 88 để tìm hiểu nó kĩ hơn trong bài viết này nhé.

Tính năng vượt trội của chuông cửa không dây expert:

Chuông cửa không dây EXPERT

Chuông báo có khả năng báo hiệu cho cả một vùng không gian rộng lớn lên tới 150-200m trong điều kiện không gian mở. Phần âm nó phát ra khá là rõ ràng và dứt khoát. Và đặc biệt nó có cấu tạo âm hoàn toàn khác biệt với những phần âm của tiếng chuông điện thoại hay tiếng còi xe ngoài đường. Vì thế mà khi bạn sử dụng loại chuông này sẽ không cần lo lắng sẽ bị nhầm lẫn tiếng chuông. Ngoài ra đây còn là thiết bị điện thông minh sử dụng công nghệ truyền tín hiệu không dây sóng RF, tần số 315MHz chính vì vậy có khả năng thu phát không sợ vật cản là tường.

Thiết kế của sản phẩm mang tính thời trang cao:

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, thân thiện với nhiều không gian gia đình từ căn hộ nhỏ đến những tòa biệt thự sang chảnh khác. Nút bấm chuông khá to và rõ ràng lên bạn có thể nhận biết nó dễ dàng và cũng thuận tiện hơn khi bấm chuông.

Khả năng chống nước cao:

Có lẽ bạn đang tự hỏi rằng, nếu như bạn để chiếc chuông báo này ngoài trời thì liệu rằng nó có bị nhiễm nước từ bên ngoài làm hỏng thiết bị hay không? Thì câu trả lời sẽ là không nhé. Vì sản phẩm có thiết kế chống chịu sự xâm nhập cao từ nước vì thế mà nước mưa không thể dễ dàng chui vào ổ cắm được.

Cách sử dụng và lắp đặt thiết bị:

Chuông cửa không dây EXPERT

Chuông cửa không dây experts cùng với sản phẩm kính lúp giá rẻ đều sử dụng tính năng hồng ngoại, không dây nên tương đối dễ dàng lắp đặt và sử dụng, thời gian lắp đặt chỉ lên tới 5-10 phút. Hơn nữa do các phần của thiết bị chuông báo tách rời nhau nên lại càng dễ dàng cho việc di chuyển chúng khi cần thiết.

Chuông cửa được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, như gọi y tá trong bệnh viện, gọi người giúp việc hay đặt làm chuông báo thông báo tập trung cũng rất hiệu quả và tiện lợi.

Giá cả hợp lý:

So với tính năng của những chiếc chuông cửa bình thường khác thì với chuông cửa này có mức giá hợp lý và tại shop đồ chơi công nghệ và cân tiểu ly mini của chúng tôi nó chỉ có giá là 220,000 Vnđ/chiếc.

Ngoài ra khi bạn đến với Sáng tạo 88 chúng tôi bạn còn có cơ hội nhận được nhiều chế độ ưu đãi khác cùng với những sản phẩm khác tại shop của chúng tôi, như: kính lúp, hệ thống vòi sen tăng áp, chuông cửa không dây cao cấp mjrhome